Khách sạn 3 sao : Diadem Resort

Khách sạn 3 sao : Diadem Resort

Bước vào một trong 17 phòng khách, bạn như rũ bỏ một ngày dài căng thẳng với một loạt tiện nghi như tủ áo, khăn tắm, giá treo quần áo, dép, tivi màn hình phẳng trong một số phòng. Khách sạn mang lại phương tiện giải trí đa dạng, bao gồm lặn biển, hồ bơi ngoài trời, massage, hồ bơi (trẻ em), sân vườn. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Diadem Resort luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Đảo Phú Quốc.Khách sạn 3 sao : Diadem Resort

Diadem Resort, tọa lạc tại khu vực Dương Đông, Đảo Phú Quốc, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 2.5 Km, khách sạn 2 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Một số nơi cho bạn khám phá, Phú Quốc Day Spa, Bãi Dài, Trung tâm lặn Coco là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.

Diadem Resort cũng đề xuất thêm rất nhiều thiết bị làm kì nghỉ của bạn ở Đảo Phú Quốc thêm tiện lợi. Những tính năng hàng đầu của khách sạn bao gồm miễn phí wifi tất cả các phòng, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ vé, dịch vụ taxi, dịch vụ phòng hàng ngày.

Theo agoda.com