Khách sạn 1 sao: Tài Phong Tiến

Khách sạn 1 sao: Tài Phong Tiến

Với 17 phòng đơn và đôi các loại được trang bị những thiết bị cao cấp, sang trọng và hiện đại, khách sạn Tài Phong Tiến sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng khi nghỉ ngơi tại đây. Có chỗ đậu xe rộng rãi, an toàn và rất thuận lợi cho việc đi lại.Khách sạn 1 sao: Tài Phong Tiến

Ngoài ra, khách sạn Tài Phong Tiến còn phục vụ các tour du lịch hằng ngày như câu cá, thẻ mực, lặn ngắm san hô; đặt vé tàu, vé máy bay; cho thuê xe mô tô, xe du lịch các loại; phục vụ các món ăn đặc sản và tươi sống của Phú Quốc … Đặc biệt sẽ có nhiều ưu đãi cho khách đoàn, khách đặt tour trọn gói.

Khách sạn Tài Phong Tiến tọa lạc trên con đường Trần Hưng Đạo của trung tâm hành chính Phú Quốc. Đây là con đường chạy dọc theo bãi biển Bà Kèo xinh đẹp, nơi tập trung phần lớn các resort, khách sạn và các loại dịch vụ du lịch

Đến với khách sạn Tài Phong Tiến, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng, thoải mái và dễ chịu. Không khí ven biển thật trong lành cùng với một không gian rộng lớn và mát mẻ. Chỉ vài phút đi bộ là quý khách đã đến bãi biển Bà Kèo xinh đẹp và tận hưởng sự ưu đãi của thiên nhiên với biển, cát và sóng.

Sở hữu một vị trí rất thuận lợi để, từ khách sạn, chỉ mất 5 phút đi xe là quý khách đã tới thắng cảnh Dinh Cậu nổi tiếng của Phú Quốc, tham quan chùa Sùng Hưng cổ kính bên cạnh hay có thể dạo qua chợ Dương Đông để mua sắm. Khi đêm về, quý khách hãy ghé Chợ đêm Dinh Cậu để thưởng thức văn hóa ẩm thực của miền đất đảo này.

Theo phuquoconline.vn